Top 5 thiết kế phòng khách xanh độc đáo

Thiết kế phòng khách xanh độc đáo sẽ là những chia sẻ mà Man Decor muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay. Màu xanh là một màu linh hoạt có sẵn trong các sắc thái, chúng ta dễ dàng tìm thấy màu xanh ở bất kỳ đâu và đây sẽ là một màu giúp bạn tô điểm cho căn phòng khách của mình. Xu hướng thiết kế phòng khách xanh độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, sự hài hòa, kết hợp giữa thiên nhiên và con người. Màu xanh lá cây còn gợi lên sự sống động, cân bằng và may mắn. 

thiet ke phong khach xanh

Top 5 thiết kế phòng khách “xanh” độc đáo

Màu xanh là màu dễ dàng kết hợp với rất nhiều màu khác như kem, trắng, xám và tất cả màu kết hợp trong phòng khách. Màu xanh cũng dễ dàng tìm kiếm ở bất cứ vật liệu nào khi thiết kế phòng khách cho ý tưởng xanh của bạn, từ tự nhiên như cây, hoa đến đơn giản như màu sắc sơn tường, tấm rèm cửa tất cả sẽ tạo nên một thiết kế phòng khách độc đáo và thoáng mát.

Thiết kế phòng khách xanh độc đáo từ sơn tường

Sơn tường là một cách dễ dàng có thể sử dụng khi bạn có ý tưởng thiết kế phòng khách màu xanh đầy độc đáo. Bạn có thể chọn màu sơn xanh để sơn một phần tư cách bức tường. Tuy nhiên, chỉ nên sơn một phần để mang lại sắc thái xanh và linh hoạt kết hợp với các sắc thái vui nhộn hơn để bạn cảm thấy như thoát khỏi cuộc sống bao quanh bởi công nghệ. 

Khi kết hợp giữa màu xanh với các chi tiết trang trí khác màu như trắng, sáng sẽ giúp không gian sống của bạn dịu nhẹ và mang đến cảm giác thoải mái.

phong khách xanh từ màu sơn tường

Thiết kế phòng khách xanh độc đáo từ cây xanh

Cây xanh được coi là một vật liệu mang màu xanh tự nhiên. Sử dụng cây xanh trong nhà luôn mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ và tươi mới hơn. Bạn có thể cân nhắc sử dụng các loại cây yêu thích hoặc cây thần tài,…

Song song đó bạn có thể kết hợp cùng một số chi tiết màu xanh nhẹ nhàng, để cân bằng sắc xanh trong căn phòng của bạn. Thiết kế phòng khách từ cây xanh sẽ mang lại nhiều sự tươi mới và mát mẻ vì chính cây xanh chính là màu xanh thiên nhiên nhất.

Bạn kết hợp cây xanh trong không gian sống sẽ tạo nhiều cảm giác thoải mái hơn và năng lượng tích cực hơn, đặc biệt không gian phòng khách là một không gian mở, vì vậy với việc trang trí cây xanh sẽ mang đến một thiết kế xanh độc đáo và đầy sự sáng tạo, nhưng đừng quên kết hợp chúng với các màu sắc khác để tạo sự cân bằng cho phòng khách của bạn.

thiết kế phòng khách xanh từ cây xanh

Thiết kế phòng khách xanh độc đáo từ giấy dán tường

Giấy dán tường có thể là một sự cân nhắc khi bạn muốn thiết kế phòng khách của mình với sắc xanh. 

Hiện nay, giấy dán tường có rất nhiều họa tiết nhí kèm theo tạo cho bạn cảm giác dễ chịu. Bạn hoàn toàn có thể dán 4 bức tường của mình bằng giấy dán tường này mà không cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với bàn ghế hoặc các đồ trang trí bằng gỗ hoặc màu tối sẽ mang đến cảm giác cân bằng và dễ chịu hơn.

Giấy dán tường hiện được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì tính đa dạng mà còn tính thẩm mỹ của nó, màu sơn thường đơn sắc tuy nhiên với giấy dán tường sẽ làm cho bức tường của bạn không chỉ là một màu xanh mà còn là sự điểm tô để nhấn thêm cho sắc xanh của bạn.

thiết kế phòng khách xanh từ giấy dán tường

Thiết kế phòng khách xanh độc đáo từ tranh treo tường

Tranh treo tường có thể là tranh sơn dầu hoặc các loại tranh khác dùng màu xanh. Từ tranh này chúng ta phóng to ra thành một bức lớn và phủ kín một bức tường. Việc dùng tranh này sẽ giúp phòng khách của bạn vừa mang tính nghệ thuật, vừa tạo ra sự thoải mái.

Bạn có thể kết hợp phong cách này với một vài món đồ trang trí để tạo ra một không gian hoàn hảo cho căn phòng khách của bạn.

phòng khách xanh từ tranh treo tường

Thiết kế phòng khách xanh độc đáo từ cửa sổ

Cửa sổ luôn luôn có trong mỗi phòng khách. Vì vậy khi tạo nên sắc xanh từ cửa sổ bạn giường như đã tạo ra sắc xanh cho cả căn phòng, quan trọng là bạn hãy chọn những màu xanh phù hợp với màu sơn bạn sử dụng. Ngoài ra nên kết hợp với những vật dụng trang trí màu xanh để tạo nên sự liên kết và hài hòa trong không gian.

phòng khách xanh từ cửa sổ

Không gian phòng khách thực sự rất quan trọng, đây vừa là nơi để bạn nghỉ ngơi vừa là nơi để bạn giao lưu. Xu hướng “xanh” đang ngày càng phổ biến vì vậy hãy chọn cho mình một không gian phòng khách xanh từ những gợi ý của Man Decor.

Man Decor cùng bạn thực hiện hóa ý tưởng “xanh” .

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.