Thiết kế thi công nội thất đạt chuẩn bản vẽ từ 95-100%

Một đơn vị thiết kế thi công nội thất chất lượng được đánh giá bằng sự thành công sau khi thực hiện dự án. Để một dự án từ lúc lên kế hoạch bản vẽ cho tới giai đoạn thi công được diễn ra suôn sẻ phải có sự liên kết chặt chẽ giữa đội ngũ thiết kế và và đội ngũ thi công. Tất cả phải được thể hiện thông qua quy trình thiết kế nội thất nghiêm ngặt và bài bản. Bất kỳ công ty nào cũng có một quy trình thiết kế riêng biệt, chính điều này đã tạo nên giá trị thương hiệu cho một đơn vị thiết kế nội thất. 

Thiết kế thi công nội thất đạt chuẩn bản vẽ từ 95-100%

Man Decor – là một đơn vị thiết kế và thi công uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường nội thất Việt Nam. Man Decor có quy trình thiết kế bài bản, được các chuyên gia phê bình nội thất đánh giá cao và nhận được sự tin yêu của đông đảo quý khách hàng đã và đang đồng hành tại Man Decor. 

Quy trình thiết kế thi công nội thất 4 bước tại Man Decor

Bước 1: Tư vấn khách hàng trước khi thiết kế thi công nội thất

Bước tiến đầu tiên không thể thiếu trong một quy trình thiết kế thi công nội thất chính là giai đoạn tư vấn. Trong giai đoạn này, các nhà thiết kế sẽ lắng nghe ý tưởng và mong muốn của các khách hàng, sau đó tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp.

Tư vấn khách hàng trước khi thiết kế thi công nội thất

Sau khi thảo luận và thống nhất ý kiến, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Từ đó, thiết kế thi công nội thất không gian sống hoàn hảo dành riêng cho các gia chủ. 

Bước 2: Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, bước này thể hiện trình độ của một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và có trình độ cao. Các nhà thiết kế sẽ xây dựng bản vẽ dựa trên những phong cách thiết kế mà các khách hàng mong muốn, thêm vào đó những yếu tố sáng tạo để tạo nên tính độc bản trong từng bản vẽ  thiết kế. 

Bước 3 : Thi công nội thất

Đây là bước hiện thực hóa toàn bộ ý tưởng mà nhà thiết kế khắc họa trên bản vẽ. Trước hết, để thống nhất được các chất liệu dùng trong thiết kế, các nhà thiết kế sẽ đề xuất những phương án về chất liệu để các khách hàng tham khảo và lựa chọn, sau đó tiến hành báo giá. 

Thiết kế thi công nội thất

Sau khi nhận được sự đồng thuận và thông qua của các khách hàng về bản vẽ thiết kế và phương án thiết kế nội thất, đơn vị sẽ tiến hành kí kết với khách hàng trên hợp đồng thỏa thuận rõ ràng và minh bạch được kê khai rõ ràng.

Sau đó, sẽ tiến hành thi công phần thô, bước này còn tùy thuộc vào quy mô và hạng mục thiết kế mà tiến độ thi công sẽ có sự chênh lệch. Trong quy trình thi công nội thất sẽ bao gồm 7 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1:Cải tạo và xây dựng mới

Giai đoạn 2:Phá, dỡ, xây, ốp lát, lắp đặt

Giai đoạn 3:Thi công lắp đặt

Giai đoạn 4:Sản xuất, mua sắm và lắp đặt đồ dùng nội thất

Giai đoạn 5:Lắp đặt tại công trình thi công

Giai đoạn 6:Hoàn thiện công trình, vệ sinh sạch sẽ

Giai đoạn 7:Thanh lý hợp đồng và bàn giao sản phẩm đã hoàn thiện, gửi biên lai bảo hành

  Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi thiết kế thi công nội thất thì đây là bước cuối cùng khi thực hiện dự án thiết kế. Các khách hàng sẽ được hướng dẫn việc giám sát, đánh giá và nghiệm thu và kí kết biên bản bàn giao cuối cùng. 

Man Decor tự hào là một đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam

Man Decor tự hào là một đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, với tác phong hoạt động chuyên nghiệp và có một đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm thực chiến, với tư duy sáng tạo không ngừng. Chúng tôi tự hào vì đã trao tay thành công hàng loạt dự án và nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng. Chúng tôi hoạt động với phương châm “ Your trust – our values”, nụ cười và sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và mang đến cho các khách hàng những dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng nhất, thể hiện phong cách sống độc bản đẳng cấp cho các gia chủ của Man Decor. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.