Thiết kế nội thất riêng biệt kiến tạo không gian sống khác biệt

“Khởi đầu thiết kế nội thất độc bản là nền tảng vươn tới thành công của gia chủ”. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu tân trang nhà cửa và làm đẹp cho không gian sống ngày càng trở nên phổ biến và xu hướng thiết kế nội thất cũng được nhiều người quan tâm và săn đón.

Thiết kế nội thất độc bản là nền tảng vươn tới thành công của gia chủ

Bằng bàn tay và khối óc với nguồn cảm hứng thiết kế bất tận, nhà thiết kế Man Decor mang đến một không gian sống theo phong cách độc bản, biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ hợp thời đại trên từng thiết kế. Nội thất thiết kế hiện đại đẳng cấp nâng tầm không gian sống, dẫn lối thành công cho từng gia chủ.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chính là việc tìm kiếm và xây dựng các bản vẽ thiết kế tạo ra sức hấp dẫn cho không gian sống nhằm hỗ trợ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Thiết kế nội thất thay lời muốn nói những khát vọng, ước mơ và nhu cầu thẩm mỹ về không gian sống mà con người mong muốn. Hiện nay các mẫu thiết kế nội thất được sử dụng nhiều trong các mô hình nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, quán cà phê,… để đáp ứng những nhu cầu của mọi người.

Giá trị của thiết kế nội thất giúp tạo nên một cuộc sống tiện nghi và chất lượng, đồng thời nâng tầm phong cách sống và tạo nên vị thế cho chủ sở hữu.

Thiết kế nội thất giúp tạo nên một cuộc sống tiện nghi và chất lượng

Gia chủ nào cũng mong muốn có một không gian sống được thiết kế nội thất độc bản để tạo được nét riêng không thể tìm thấy ở bất kỳ thiết kế nào trước đó. Chính vì yếu tố này mà đòi hỏi phải tìm được một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm thiết kế độc bản từ một đơn vị thiết kế nội thất cao cấp với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thì Man Decor là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Với khối óc sáng tạo và bề dày kinh nghiệm sâu sắc, chúng tôi đã và đang thực hiện thành công vô số dự án và xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng các gia chủ.

Man Decor cam kết thực hiện dự án theo một quy trình thiết kế nghiêm ngặt và minh bạch như sau:

Quy trình thiết kế và thi công nội thất theo quy chuẩn tại Man Decor:

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Đây là bước khởi đầu để chúng tôi nắm bắt thông tin cũng như nhu cầu từ khách hàng. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành nghiên cứu không gian thực tế, đồng thời tiếp nhận những ý tưởng, mong muốn của quý khách hàng.

Quy trình thiết kế và thi công đạt tiêu chuẩn tại Man Decor

Sau khi thảo luận và thống nhất ý kiến, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế phù hợp, tối ưu nhất. Từ đó, tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất tại Man Decor.

Bước 2: Thiết kế nội thất

Bao gồm 3 nội dung chính là:

  • Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  • Thiết kế sơ bộ
  • Bàn giao hồ sơ kỹ thuật, quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất

Bước 3: Thi công nội thất

  • Báo giá thi công nội thất
  • Ký hợp đồng thi công nội thất
  • Thi công phần thô

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành công trình thi công, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn giám sát, nghiệm thu về chất lượng, khối lượng và số lượng của tổng sản phẩm. Cuối cùng sẽ tiến hành ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Mọi thông tin,  thời gian cũng như phương thức bảo hành sản phẩm sẽ được bàn giao cho khách hàng và có hiệu lực từ ngày kí vào biên bản nghiệm thu.

Đội ngũ thiết kế và thi công có trình độ chuyên môn cao  

Nhờ quy trình thiết kế bài bản và nền tảng giá trị vững chắc Man Decor đã chiếm được sự tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi hoạt động theo phương châm “ Your trust our value “, Man Decor luôn muốn thấy những nụ cười từ sự hài lòng của quý khách hàng. Chính niềm tin của quý khách hàng đã và đang tạo động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo và mang đến cho quý khách hàng những thiết kế nội thất cao cấp và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.