Thiết kế nội thất khách sạn đẳng cấp vươn tầm quốc tế thịnh hành nhất 2021

Không giống như thiết kế biệt thự hay căn hộ, thiết kế nội thất khách sạn cần cập nhật đến xu thế và khiếu nhìn thẩm mỹ của xã hội. Chắc chắn, đây là điều mà hầu hết các chủ đầu tư khách sạn không ngừng quan tâm và dành hết tâm huyết vào đó. Làm sao để khách sạn tạo được sự khác biệt và ấn tượng khó phai trong mắt khách du lịch? Hãy cùng Man Decor tổng hợp những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn đẳng cấp vươn tầm quốc tế thịnh hành nhất 2021 trong bài viết dưới đây.

Những phong cách thống trị trong thiết kế nội thất khách sạn

Phong cách thiết kế nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Một số phong cách thiết kế nội thất khách sạn hiện hành nhất 2021 phải kể đến là :

  • Phong cách cao cấp luxury

Phong cách luxury

  • Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển

  • Phong cách Đông Dương

Phong cách Đông Dương

  • Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại

Bố cục rõ ràng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng của từng thiết kế nội thất khách sạn

Trong thiết kế nội thất khách sạn để tạo sự nhất quán cho từng không gian, các nhà thiết kế phải xây dựng bố cục cho từng không gian riêng biệt với những ý đồ thiết kế khác nhau. Bố cục giữa tiền sảnh, khu vực ăn uống, lối đi, restroom, không gian các phòng đều có những bố cục hoàn toàn khác nhau.

Bố cục rõ ràng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng của từng thiết kế

Tuy nhiên, vẫn cần tạo sự kết nối giữa những không gian với nhau bằng màu sắc và ánh sáng để tạo sự thống nhất cho toàn bộ không gian. 

Thiết kế nội thất khách sạn với phong cách độc bản mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ đầu tư

Một thiết kế nội thất có thể kết hợp nhiều phong cách thiết kế nội thất, nhưng hầu hết đều hướng đến một phong cách nội thất nhất định. Để tạo được sự khác biệt giữa muôn vàn thiết kế, không gian khách sạn phải thể hiện được phong cách cá nhân của chủ đầu tư. Để một không gian mang tính độc bản, được lồng ghép một cách khéo léo trong từng chi tiết phải được thực hiện bởi một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu.      

Màu sắc và ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong một thiết kế nội thất

Với một không gian diện tích lớn như khách sạn thì việc phối màu là điều vô cùng quan trọng. Cách thức phối màu còn tùy thuộc vào xu hướng phong cách nội thất và nguyên tắc phối màu trong thiết kế nội thất. 

Màu sắc và ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong một thiết kế nội thất

Chất liệu cao cấp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho nội thất khách sạn

Một khách sạn được đánh giá chất lượng ngoài các dịch vụ cao cấp và chế độ phục vụ chuyên nghiệp thì nội thất được làm từ những chất liệu cao cấp là một trong những tiêu chí mà hầu hết các khách hàng dùng để đánh giá một khách sạn. Vì vậy, chất liệu trong thiết kế nội thất khách sạn phải được xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng. Cách phối hợp chất liệu trong một không gian phải được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. 

Chất liệu cao cấp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn

Thiết kế chất lượng phải được tạo nên từ một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng

Thiết kế không gian khách sạn yêu cầu rất cao về sự đột phá trong thiết kế và khả năng hiện thực hóa bản vẽ thiết kế của đội ngũ thi công. Bên cạnh đó, một đơn vị thi công chất lượng phải có quy trình thiết kế bài bản, công khai minh bạch.

Thiết kế chất lượng phải được tạo nên từ một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng

Hãy chọn Man Decor –  là một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất cao cấp hiện đại. Dẫn đầu trong việc tạo nên phong cách thiết kế nội thất độc bản, chúng tôi sáng tạo ra các không gian sống đậm chất riêng của gia chủ. Thiết kế của Man Decor là sự kết hợp của những nền tảng chắc chắn về kiến trúc và thiết kế, vừa thể hiện yếu tố thẩm mỹ hiện đại, vừa đơn giản thanh lịch nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Để khẳng định chất lượng, công ty cung cấp cho các khách hàng quy trình dịch vụ thiết kế và thi công theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo sự công khai minh bạch được minh chứng bằng hàng loạt các công trình dự án thành công mỹ mãn. Man Decor còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia nội thất hàng đầu, nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Man Decor – Thiết kế riêng biệt kiến tạo không gian sống khác biệt.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.