Quy trình 5 bước nghiệm thu bàn giao thiết kế nội thất chung cư, căn hộ tại Man Decor

Không chỉ còn là những hình ảnh thiết kế nội thất trên bản vẽ 3D, sau khi hoàn thiện thi công nội thất, Man Decor sẽ tiến hành các bước bàn giao công trình đến cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết công trình thi công sẽ hiện thực hóa như trên bản vẽ thiết kế nội thất 3D từ 95 – 100%, mang đến không gian sống đẳng cấp mang phong cách độc bản ghi đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng, nâng tầm chất lượng cuộc sống của các gia chủ lên một tầm cao mới.

Man Decor có quy trình kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình được thực hiện một cách bài bản và minh bạch, tạo sự an tâm cho và đảm bảo chất lượng trên mọi công trình dự án. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình nghiệm thu và bàn giao tại Man Decor trong bài viết dưới đây.

Các bước trong quy trình kiểm tra, nghiệm thu bàn giao công trình thiết kế nội thất chung cư, căn hộ tại Man Decor

Bước 1: Công trình sau thi công, tất cả các hạng mục và đồ dùng được kiểm tra chặt chẽ dưới sự chứng kiến cả cả hai bên (chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thi công), xác nhận khối lượng dự án.

  • Kiểm tra số lượng nội thất, màu sắc, kiểu dáng dựa trên bản vẽ thiết kế nội thất 3D
  • Kiểm tra chất lượng trần, sàn và tường bằng mắt thường và bằng một vài thí nghiệm vật lý cho phép.
  • Kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng của toàn bộ không gian thiết kế nội thất
  • Kiểm tra chức năng sử dụng của từng vật dụng nội thất

Thiết kế nội thất cao cấp nâng tầm chất lượng sống của gia chủ

Bước 2: Sau khi kiểm tra các hạng mục, Mandecor tiến hành làm biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ. 

(Trong trường hợp nếu quý khách cảm thấy sai sót hoặc hình ảnh khu vực hay sản phẩm nào đó không đúng theo bản vẽ thiết kế nội thất 3D, công ty sẽ ghi nhận và bổ sung sửa chữa trong khoảng thời gian xác định được 2 bên thống nhất).

Bước 3: Trao biên bản nghiệm thu và ký tên đóng dấu

Trong bước này, đại diện công ty và gia chủ đứng tên dự án sẽ tiến hành ký tên và đóng dấu xác nhận dự án đã hoàn thành.

Bước 4: Tiến hành quyết toán các hạng mục chi phí và thực hiện thanh toán lần cuối theo phương án thanh toán đã ghi rõ trong hợp đồng. 

Bước 5: Bàn giao công trình với hợp đồng bàn giao kèm chính sách và chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ như trong hợp đồng đã nêu.

Không gian nội thất riêng biệt tạo nên đẳng cấp cho các gia chủ

Các quy định về bàn giao nhà chung cư

Để quy trình bàn giao trở nên hợp lệ và không xảy ra tình trạng khiếu nại hoặc kiện cáo nên pháp luật cũng đã có các quy định về điều kiện, thủ tục nhận giao nhà và hồ sơ bàn giao nhà ở chi tiết, các quy định về trách nhiệm thực hiện thời hạn và phạt chậm bàn giao căn hộ cũng như giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở chung cư khi tiếp nhận bàn giao từ các nhân viên bàn giao đại diện chủ đầu tư.

  • Điều kiện bàn giao căn hộ chung cư

Công trình căn hộ, chung cư trước khi bàn giao cho chủ đầu tư và khách hàng phải được đảm bảo tuân thủ theo quy định chung tại Điều 124 Luật xây dựng 2014 về bàn giao hạng mục xây dựng. Cụ thể khoản 1 điều này quy định:

“1. Việc bàn giao công trình xây dựng phải tuân thủ các quy định sau:

  1. a) Đã thực hiện nghiệm thu công trình xây dựng theo đúng quy định của pháp luật về xây dựng;
  2. b) Bảo đảm an toàn trong vận hành, khai thác khi đưa công trình vào sử dụng.”

Man Decor – chúng tôi là ai?

Man Decor – là một đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm. Chúng tôi tự hào với đội ngũ thi công làm việc chuyên nghiệp và các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đã đồng hành và trao tay khách hàng những dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất cao cấp và sang trọng bậc nhất mang phong cách độc bản, thể hiện phong cách cá nhân của từng gia chủ, để mỗi thiết kế nội thất được thực hiện bởi Man Decor đều là độc nhất và duy nhất.

Thiết kế nội thất cam kết chuẩn bản vẽ 3D từ 95-100%

 

Man Decor hoạt động với phương châm “ Your trust our values” chính nụ cười và sự tín nhiệm của các quý khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo và mang đến cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ thiết kế và thi  nội thất tốt nhất. Hãy trao nhau cơ hội để chúng tôi kiến tạo nên tổ ấm trong mơ cho gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.