Khái quát về thiết kế và thi công nội thất – Thiết kế nội thất Mandecor

Việc thiết kế nội thất quan trọng trong việc hình thành nên không gian nhà ở. Chính phần nội thất bên trong sẽ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho mỗi dự án.

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất được hiểu là vận dụng kinh nghiệm, sự sáng tạo của mình. Đồng thời kết hợp thêm những kiến thức về kỹ thuật và mỹ thuật để tạo ra những sản phẩm thiết kế. Một chuyên viên thiết kế nội thất phải đảm bảo nắm rõ kiến thức về màu sắc, ánh sáng, khoa học trong việc sắp xếp bố cục. Đặc biệt là phải có tư duy nhạy bén, sáng tạo và bắt kịp xu hướng của thời đại để tạo ra nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất có vai trò quan trọng như thế nào?

Thiết kế nội thất được coi là linh hồn của ngôi nhà. Khi một ngôi nhà là chung cư, căn hộ, nhà phố hay biệt thự được xây dựng với quy mô hoành tráng, kiểu dáng thiết kế hiện đại, mang một vẻ ngoài ai cũng phải trầm trồ, ngắm nhìn. Nhưng nếu bước vào không gian bên trong lại thiếu đi bàn tay của các kỹ sư thiết kế nội thất thì giá trị của ngôi nhà cũng như vẻ đẹp sẽ mất đi rất nhiều.

Thiết kế nội thất có vai trò quan trọng như thế nào?

Tối ưu không gian sống chính là vai trò thực sự và quan trọng nhất của thiết kế nội thất. Bất kỳ ai cũng muốn được sống trong môi trường rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Tuy nhiên, với những kiểu nhà phố, chung cư, căn hộ…với diện tích chất hẹp chúng đã mang đến không ít trở ngại cho gia chủ. Ngay lúc này, việc thiết kế nội thất sinh ra như một cách giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. 

Bất kỳ ai cũng mong muốn có một không gian sống cao cấp và chất lượng, thiết kế nội thất sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo sự tiện nghi cho chủ sở hữu. Sở hữu một không gian được thiết kế riêng biệt sẽ tạo nên giá trị đẳng cấp cho gia chủ. Đồng thời thể hiện vị thế cũng như phong cách sống thời thượng của các gia chủ. 

Thiết kế nội thất sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống,

Thiết kế nội thất không chỉ dựa vào những kiến thức nội thất dựa trên những nguyên tắc nào nhất định mà phải biết vận dụng, đổi mới và cập nhật xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành nhất để phù hợp với thời đại mới

Thiết kế nội thất của một đơn vị uy tín được đánh giá là chất lượng phải có một quy trình thiết kế cụ thể và bài bản. Mandecor là một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, với quy trình thiết kế nội thất theo những quy chuẩn nghiêm ngặt sau: 

Quy trình thiết kế 4 bước tại Mandecor

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Đây là bước khởi đầu trong thiết kế nội thất, ở giai đoạn mở đầu các nhà thiết kế sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó, các nhà thiết kế sẽ tiến hành nghiên cứu thực tế và đưa ra những phong cách nội thất để khách hàng lựa chọn và đề xuất những giải pháp thiết kế phù hợp với không gian vốn có và sở thích của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế nội thất

  • Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  • Thiết kế sơ bộ
  • Bàn giao hồ sơ kỹ thuật, quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất

Bước 3: Thi công nội thất

  • Báo giá thi công nội thất
  • Ký hợp đồng thi công nội thất
  • Thi công phần thô

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi dự án đã hoàn thành, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng giám sát lại toàn bộ công trình và nghiệm thu chất lượng, khối lượng và số lượng của tổng sản phẩm. Cuối cùng hai bên sẽ tiến hành ký kết biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nghiệm thu và bàn giao thiết kế nội thất

Mọi thông tin về dịch vụ hậu mãi sẽ được trao cho khách hàng tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu cuối cùng.

Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, Man Decor đã trao tay thành công rất nhiều dự án với nhiều quy mô khác nhau. Vì sự tận tâm của đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, Man Decor đã nhận được vô số phản hồi hài lòng của quý khách hàng. Chính niềm tin của khách hàng tạo nên giá trị để thương hiệu Man Decor phát triển mạnh mẽ như nagyf hôm nay.

Hãy trao nhau cơ hội để cùng trải nghiệm thiết kế và thi công nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.